Thiết kế phòng ngủ cho đôi vợ chồng trẻ


Giường ngủ là đồ nội thất cực kì quan trọng trong cuộc sống của con người. Đây là không gian để thoải mái thư giãn của mỗi người sau một ngày làm việc mệt mỏi, chính vì vậy, việc bố trí hay chọn giường ngủ sao cho đẹp mắt và hợp lý là điều vô cùng quan trọng

.
Với những đôi vợ chồng mới cưới chiếc giường ngủ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nơi kết nối những giấc mơ của cả hai vợ chồng.

 

Phòng ngủ màu trắng luôn tạo sự sang trọng

Không gian căn phòng được mở rộng và thật thoáng với việc lựa chọn tông màu trắng. Có thể bài trí thêm một vài tranh treo trên tường giúp không gian thêm thú vị.

 Gam màu xanh luôn tạo sự dịu nhẹ cho gian phòng

Những chiếc gối màu xanh như đang nhảy múa trong gian phòng gam hồng nhạt. Giường được kê cao nhưng lại được trải bằng khăn trải giường dài, rộng, tạo nét quyến rũ cho chính chiếc giường.

 
Thiết kế phòng ngủ theo phong cách hoàng gia

Giường ngủ có thêm tấm rèm treo trên đầu là nét cổ truyền trong phong cách hoàng tộc. Cuối chân giường được thiết kế một chiếc bàn nhỏ, chiếc bàn này có thể sử dụng làm chiếc bàn ăn di động trên giường.

 Chiếc chăn hoa hay tấm rèm treo cửa sổ tạo nét duyên dáng cho phòng ngủ

Chiếc giường được thiết kế đơn giản nhưng lại được khoác lên những chiếc áo diêm dúa như công chúa. Nếu gian phòng của bạn gần cửa số, hãy treo gièm và có thể vẽ tranh lên tường để tạo không gian mới lạ cho gian phòng.

 


       

Chiếc chăn với thiết kế nút thắt tạo sự bồng bềnh

Màu trắng trên chiếc chăn chải giường tạo sự tinh khiết nhưng cũng vô cùng thú vị .

 

Chiếc giường ngủ được đặt trên một tấm phản giữa phòng

Khác với những thiết kế giường nêu trên, chiếc giường này được đặt giữa phòng, kê trên một vài tấm gỗ đã được tái tạo vô cùng đặc sắc, tạo sự hoang dại nhưng cũng vô cùng cuốn hút. Đôi vợ chồng trẻ hẳn rất thích thú với sự tự nhiên, phóng khoáng này.

 


Thiết kế chiếc giường ngủ dành cho căn hộ có diện tích nhỏ

Đối với những gian phòng có diện tích nhỏ, đôi vợ chồng trẻ có thể kê một chiếc giường với diện tích vừa đủ, và chọn chiếc đệm có thiết kế hoa văn màu sáng để đánh lừa thị giác về diện tích căn phòng,

 


             

Giường ngủ thiết kế theo khuôn bậc

 

Sự sang trọng của thiết kế này là việc bố trí những chiếc đệm theo tầng, đôi vợ chồng trẻ hẳn sẽ rất thú vị khi được nằm ở tầng cao nhất.