Mẹo hay trữ đồ cho bé

 
Các bé thường có nhiều đồ chơi như thú bông, bút vẽ,…nếu bài trí chúng không gọn gàng sẽ khiến không gian nhà bạn trật trội. Làm sao để có thể thu gọn những đồ dùng đó và biến không gian nhà bạn trở nên sinh động hơn, đẹp mắt hơn là bài toán khó đối với những hộ gia đình có trẻ nhỏ.
 
 
 
 
Thiết kế tủ dưới gầm giường để trữ đồ
 
 
Thiết kế giường có tủ đựng dưới gầm giúp trẻ có thể nhanh chóng lấy đồ mà chúng thích mà không cần phải đi đâu xa. Những chiếc tủ tiện ích như này sẽ tiết kiệm không gian nhà bạn.
 
  
 
Giỏ trữ đồ giúp không gian của bạn tươi mới hơn  
 
 
Chiếc giỏ trữ đồ ngộ nghĩnh được treo áp tường, nơi dễ nhìn thấy để bé có thể tự động bỏ những đồ chơi của mình vào giỏ khi đã chán. Với cách bài trí như vậy không gian phòng nhà bạn sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều
 

        
 
Hệ thống ròng rọc sẽ giúp không gian nhà bạn rộng hơn
 
 
Nếu diện tích phòng ngủ của bé không được rộng, bạn có thể thiết kế ròng rọc chạy trên trần nhà để tiết kiệm diện tích. Với kiểu thiết kế này cả khi ngủ bé cũng rất thích thú mỗi khi nhìn lên trần nhà vì sẽ được ngắm những thú cưng treo trên cao, bé sẽ có giấc ngủ say hơn.
 
 

            
 
Dạng ngăn treo đồ như này giúp không gian của bạn thêm phần sinh động hơn.
 
 
Ngăn treo bằng vải có thể đựng những thú bông hoặc những đồ chơi nhỏ ngộ nghĩnh.
 
 

                
 
Tủ trữ đồ hình chữ U cũng tiết kiệm diện tích.
 
 
Tủ đựng đồ hình chữ U giúp bé có thể chứa tất cả những đồ dùng của bé. Điều này giúp bé sẽ tự giác hơn trong việc bảo quản đồ của bé như quần áo, túi, giầy dép.
 

                    
 
Những chiếc túi đựng đồ xinh xắn