Những ý tưởng thú vị để cải tạo sân vườn

 
Trước khi bước vào một ngôi nhà, bạn sẽ bước qua khu vườn trước cửa. Dù diện tích lớn hay nhỏ thì khu vườn cũng sẽ thu hút ánh nhìn của các vị khách nếu gia chủ biết cách thiết kế không gian khu vườn.
 
Trong hàng vạn cách bài trí, không phải cứ nhồi nhét những sự kỳ lạ trong khu vườn sẽ tạo được ấn tượng với các vị khách
 
Vậy phải làm như thế nào để có thể tạo được một khu vườn đẹp mà lạ mắt?
 
 

1. Giường ngủ ngoài trời 

 


   

 

Thiết kế giường ngủ ngoài sân vườn

Chắc hẳn thiết kế giường ngủ ngoài trời không còn xa lạ với nhiều người, với kiểu thiết kế này mỗi khi đi dạo trong khu vườn mà bạn muốn dừng chân để nghỉ ngơi một chút bạn có thể ngả lưng vào chiếc giường ngủ độc đáo này. Bạn có thể tha hồ ngắm quang cảnh ngoài trời cùng hít thở không khi tự nhiên.

2. Xây dựng căn nhà gỗ ngoài vườn

 


      

 

Ngôi nhà gỗ ngoài trời nhỏ xinh

 
Những gia đình có con nhỏ, tạo cho bé một căn nhà gỗ ngoài vườn để và đặc biệt là cùng bé thi công ngôi nhà này, bé sẽ vô cùng thích thú. Cùng làm, cùng hướng dẫn, cùng chơi với con như này sẽ giúp bé hoạt náo hơn trong mọi hoạt động. 
 
 

          
 
 
 
Bạn cũng có thể bố trí một phòng khách, nơi uống trà chiều nếu sân vườn đủ rộng. 
 
 
Phần sân cỏ ngoài trời sẽ giúp cho bé chơi mà không bị đau khi chẳng mau ngã. Bàn ăn ngoài trời là ý tưởng tuyệt vời để gia đình bạn có thể tận hưởng cảm giác sum vầy giữa không gian tự nhiên nhất.
 

              
 
 
Bữa tiệc sang trọng ngoài vườn
 
 


                  

     
Xích đu ngoài trời     
 
 
Một chiếc lốp xe không còn sử dụng, bạn có thể tận dụng để tạo thành chiếc xích đu ngộ nghĩnh nơi vườn nhà bạn.