Geleximco ra mắt khu đô thị phức hợp The Green Daisy

Geleximco ra mắt khu đô thị phức hợp The Green Daisy 

 

"Nơi khởi nguồn hạnh phúc - Kiến tạo tương lai"

**********o0o**********

 

 

Biệt thự liền kề The Green Daisy - Geleximco đang là dự án HOT nhất tại bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội. Toạ lạc tại Lê Trọng Tấn kéo dài ,khu đô thị mới Geleximco

 

 

 

Biệt thự liền kề The Green Daisy

 

 

Xây dựng dựa trên ý tưởng về một tổ hợp căn hộ, biệt thự, liền kề hiện đại mang phong cách kiến trúc thân thiện, The Green Daisy là một tổ hợp không gian sống với đầy đủ các công trình tiện ích được quy hoạch và bố trí hợp lý, nơi tận hưởng những trải nghiệm mới về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh và an toàn.Chỉ cần bước qua cánh cửa của khu đô thị, mọi sự ồn ào, ngột ngạt,... của cuộc sống thường nhật sẽ ở lại sau lưng, The Green Daisy  sẽ là “mái ấm” thực sự, và sau khoảng thời gian ồn ào vội vã của cuộc sống tâm hồn con người sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thư thái, như tìm được chốn yên bình.

 

 

Tiện ích liền kề The Green Daisy

 

 

The Green Daisy là sự kết hợp giữa kiến trúc, thiên nhiên mang lại những giá trị sống chuẩn mực. Với màu xanh bền vững là cái gốc của sự sống và trường tồn, đây thực sự là ngôi nhà mơ ước, một không gian sống xanh lý tưởng giữa lòng Thủ đô sầm uất. Chủ đầu tư Geleximco đã lựa chọn những vật liệu thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành, mang tính thẩm mỹ cao, thuận lợi trong quá trình sử dụng và thân thiện với môi trường.

 

 

Liền kề the Green Daisy

 

 

Bên cạnh đó The Green Daisy còn là khu đô thị phức hợp với tổ hợp căn hộ đa dạng từ biệt thự, liền kề, Shophouse. Sự hài hòa này đã và đang khiến cho dự án The Green Daisy trở thành dự án vô cùng cuốn hút.

 

 

Liền kề the Green Daisy

 

 

Từ vị trí – thiết kế đến không gian xanh mang đến cho cư dân sống tại The Green Daisy một cuộc sống xanh, hạnh phúc.

 

LỢI ÍCH KHI MUA NHÀ BIỆT THỰ LIỀN KỀ THE GREEN DAISY:

 

Khi mua nhà liền kề The Green Daisy Khách hàng có thể sử dụng với 2 mục đích là nơi an cư tận hưởng cuộc sống hoặc là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Cụ thể:

 

 Nơi an cư tận hưởng cuộc sống hoàn hảo

 

- Tận hưởng bầu không khí trong lành (không ồn ào, không khói bụi, ô nhiễm) tốt cho sức khỏe;

 

- Tận hưởng bầu không khí trong lành (không ồn ào, không khói bụi, ô nhiễm) tốt cho sức khỏe;

 

- Tận hưởng tiện ích tuyệt vời và hoàn hảo (từ vui chơi giải trí như khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu rèn luyện sức khỏe đến những tiện ích phục vụ cho hoạt động giáo dục ...). Hệ thống tiện ích đồng bộ và đầy đủ giúp mang lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho cư dân.

 

 

Ngoài là nơi an cư lý tưởng, nhà liền kề The Green Daisy còn là nơi để những Nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

 

Đối với sản phẩm nhà liền kề The Green Daisy: bạn có thể sử dụng để đầu tư bằng cách mua biệt thự sau đó bán chênh. Điều này yêu cầu bạn phải có quyết định quyết đoán để chọn được căn biệt thự nhanh nhất, có vị trí đẹp nhất. Khi ấy cơ hội “lướt sóng” sản phẩm và mang về nguồn lợi cao sẽ càng lớn.

 

Với những ưu điểm nổi bật cùng những lợi thế tuyệt vời mà khu dự án The Green Daisy có được thì sở hữu căn biệt thự này với mục đích sinh lời là một chủ ý hoàn toàn sáng suốt và đáng để đầu tư.

 

 

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ Phòng bán hàng chủ đầu tư

 

Phụ trách dự án:  09323.10.323

 
 

 

 

 

Xem thêm: