Căn hộ dự án D’le Roi Soleil chính thức do Ngân hàng SHB tài trợ vốn

Tập đoàn Tân Hoàng Minh  và Ngân hàng SHB tiếp tục bắt tay hợp tác trong dự án D’le Roi Soleil Quảng An – Tây Hồ (Hà Nội) vào trung tuần tháng 10/2015 vừa qua.

 

 

Ngân hàng SHB tài trợ vốn dự án Quảng an Tây Hồ

 

 

Tháng 5/2014, SHB - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội đã tài trợ vốn 1.000 tỷ đồng cho dự án D’le Pont D’or Hoàng Cầu (Hà Nội) của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, SHB cũng dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay vốn tại SHB để mua căn hộ thuộc dự án này. Hợp tác giữa hai bên không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng mua nhà mà còn mang đến những thành công cho Ngân hàng và Chủ đầu tư.

 

 

Tiếp nối thành công từ việc hợp tác trong dự án D’le Pont D’or Hoàng Cầu, vào tháng 10/2015 vừa qua, Ngân hàng SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh tiếp tục bắt tay hợp tác trong dự án D’le Roi Soleil Quảng An Tây Hồ (Hà Nội), SHB trở thành ngân hàng duy nhất tài trợ vốn cho dự án D’le Roi Soleil và là ngân hàng duy nhất tài trợ vay vốn cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án.

 

 

Nhằm giảm áp lực tài chính và hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ dự án D’le Roi Soleil Quảng An, bất kỳ khách hàng nào đặt cọc mua căn hộ dự án và có nhu cầu vay vốn tại SHB sẽ được tham gia chương trình với những ưu đãi vượt trội bao gồm: Lãi suất vay cố định 8%/ năm trong 1 năm đầu tiên (do chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất năm đầu 8%); cố định 10,5%/ năm trong 2 năm tiếp theo và từ năm thứ 4 lãi suất cho vay bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng trả sau (+) biên độ 3%/ năm; thời gian vay tối đa lên tới 25 năm; mức cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ; khách hàng được ân hạn thời gian trả nợ gốc tối đến khi bàn đến thời điểm khách hàng nhận bàn giao nhà.

 

 

Đặc biệt hơn nữa, Tập đoàn Tân Hoàng Minh miễn phí 2 năm phí dịch vụ cho tất cả các khách hàng mua căn hộ.Khách hàng chỉ cần đóng 30% tổng giá trị căn hộ sẽ nhận ngay căn hộ. Chủ đầu tư cam kết cho thuê với lợi nhuận 6% /năm trong vòng 3 năm.

 

 

D’. Le Roi Soleil – Quảng An khẳng định sự táo bạo và quyết liệt của Tân Hoàng Minh Group dám đi tới tận cùng những đam mê, sở thích về khát vọng xây dựng nên các công trình chất lượng và vẻ đẹp trường tồn với thời gian, mang đậm chất nghệ thuật.

 

 

Nơi đây một cuộc sống đầy màu sắc trải ra trước mắt bạn với các tiện ích phong phú hiện diện ngay trước ngưỡng cửa nhà. D’.Le Roi Soleil tự hào đem đến cho bạn và gia đình những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất, khiến bạn hài lòng nhất.

 

 

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ Phòng bán hàng 

 

Hotline: 09323.10.323