THE GOLDEN PALM - TIỆN ÍCH THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP

Gói gọn những giấc mơ trong một dự án không hề là điều dễ dàng. Nhưng với niềm tin và tâm huyết của một chủ đầu tư có năng lực và uy tín, HDIS tự tin khẳng định rằng sẽ mang đến cho cư dân The Golđen Palm Lê Văn Lương những giá trị thiết thực và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
 
Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 
 
Chung cư The Golden Palm là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát. Với tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp xung quanh, Chung cư The Golden Palm hứa hẹn sẽ là nơi bạn được tận hưởng một cuộc sống “xanh” đúng nghĩa, một không gian sảng khoái, giúp bạn cân bằng cuộc sống, sức khỏe cùng niềm say mê trở  lại với bạn.
 
 
   Tiện ích chung cư The Golden Palm   
 
 
Chọn cuộc sống tại Chung cư The Golden Palm là bạn đã chọn cho mình một không gian sống thanh bình giữa thiên nhiên trong lòng phố thị. Một công viên tràn ngập ánh nắng mặt trời và gió mát, một dòng sông hiền hòa, sự tinh tế của những mảng màu xanh…Để mỗi sớm mai thức dậy, bạn được thả hồn mình trong bầu không khí trong lành, tươi mát, lắng nghe tiếng chim hót, cùng người thân quây quần nhâm nhi ly cà phê, tách trà mạn, hay đơn thuần chỉ là tản bộ trên con đường rợp mát bóng cây xanh…
 
 
Tiện ích chung cư The Golden Palm
 
 
Xuất phát từ ý tưởng mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống đẳng cấp hơn, một nơi thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt nhọc, chủ đầu tư  đã xây dựng một hồ bơi tuyệt đẹp và quy mô nằm ngay trong khuôn viên dự án.
 
 
         Tiện ích chung cư The Golen Palm Lê Văn Lương         
 
 
Khu Trung tâm thương mại sẽ bao gồm những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa và thêm mấy phút đi dạo trên con đường đầy cây xanh và nắng vàng, bạn sẽ đến ngày khu mua sắm của các gian hàng.
 
 
Tiện ích chung cư The Golen Palm Lê Văn Lương
 
 
 
Khu Gym & Spa hiện đại tại khu căn hộ sẽ là điểm đến yêu thích của mọi người. Đặc biệt là giới trẻ. Dịch vụ hoàn hảo nơi đây không chỉ giúp bạn phục hồi sức khỏe mà còn mang đến cho bạn sự thư giãn tuyệt vời, sảng khoái.
 
 
               Tiện ích chung cư The Golden Palm               
 
 
Khu căn hộ có sân thể thao trung tâm được đầu tư nhằm đáp ứng được trọn vẹn nhất những nhu cầu rèn luyện sức khỏe và vui chơi giải trí cho cư dân The Golden Palm. Đây hứa hẹn sẽ ra nơi gắn kết cộng đồng xích lại gần nhau hơn trong các hoạt động thể thao.
 
 
                  Tiện ích chung cư The Golden Palm                  
 
 
 
Đã bao giờ bạn mơ ước về một nơi mà cuộc  sống sẽ có nhiều tiện ích đến vậy chưa? Thì nay, mơ ước đó đã trở thành sự thật ngay tại nơi bạn sống, một không gian sống cao cấp phải đi liền với những dịch vụ cao cấp. Tất cả mọi dịch vụ đẳng cấp nhất, sang trọng nhất như hiện hữu ngay trước mắt bạn.
 
 

Chào đón bạn đến với Golden Palm !!!! 

 

 

 

THAM KHẢO THÊM: