HOÀNG CẦU SKYLINE - VỊ TRÍ VÀNG QUẬN ĐỐNG ĐA

Sở hữu một vị trí hoàn hảo đáng mơ ước bên cạnh hồ Hoàng Cầu, trong khu vực Ô Chợ Dừa lịch sử, trung tâm quận Đống Đa, Hà Nội, Hoàng Cầu Skyline có giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm cũ và mới của Hà Nội. Từ tòa tháp, cư dân có thể dễ dàng kết nối với Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi xe, đồng thời có thể mở rộng liên kết đến các trung tâm phát triển mới của Hà Nội. Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện với việc hoàn thành tuyến đường Hoàng Cầu mới, Hào Nam, Yên Lãng, Xã Đàn, nên việc di chuyển từ Hoàng Cầu Skyline đến bất cứ khu vực nào của Hà Nội để làm việc, học hành hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng.
 

 

 

 

Vị trí dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline - THC Tower

 

   

– Phía Đông Bắc: giáp tòa văn phòng Geleximco
 
– Phía Đông Nam : nhìn ra đường Hoàng Cầu
 
– Phía Tây Nam: view Hồ Hoàng Cầu 13ha
 

 

– Phía Tây Bắc: giáp với công viên cây xanh.   
 

 

Liên kết vùng HOàng Cầu Skyline

 

 

Đặc biệt, dự án nằm ở vị trí đắc địa gần với tuyến đường tàu điện và đường cao tốc trên cao, thuận tiện cho kết nối giao thông dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu đô thị vệ tinh xung quanh.

 

 

 

Tàu cao tốc chung cư Hoàng Cầu Skyline

 
 
Chung cư Hoàng Cầu Skyline nằm cạnh hồ điều hòa Hoàng Cầu rộng 15 ha là một trong những hồ điều hòa rộng nhất Hà Nội. Dân cư cạnh sống tại SkyLine Hoàng cầu có thể thả mình vào không gian sống sinh động sau những ngày làm việc.
 
 
Hồ điều hòa Hoàng Cầu Skyline
 
 
Tọa lạc tại vị trí vàng, giá bán hợp lý cùng uy tín và tiềm lực chủ đầu tư Geleximco cộng với số lượng căn hộ chỉ 205 căn, căn hộ Tân Hoàng Cầu - Hoàng Cầu Skyline là những sản phẩm đạt chuẩn 5* mà bất kỳ khách hàng nào cũng đều mong muốn.
 
 

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ Phòng bán hàng chủ đầu tư

 

Phụ trách dự án: 09323.10.323