SỰ KIỆN LỄ RA MẮT ĐẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH CITY - PHẠM VĂN ĐỒNG

Cuối cùng sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì hôm nay đã có thông tin chính thức về lễ ra mắt dự án An Bình City. Quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin dự án và đến gần hơn với căn hộ mình muốn được sở hữu.
 
Chúng ta chào đón sự kiện đầu tiên – sự kiện Lễ Ra Mắt Đại Dự Án An Bình City
 
Thời gian: 9h00 thứ 7 - ngày 01/10/2016
 
Địa điểm:  Phòng Salon 2+3 Khách sạn JW Marriott – Số 8 Đỗ Đức Dục – Hà Nội
 
Với các giải thưởng hấp dẫn đến từ Chủ đầu tư có tổng trị giá lên tới 150 triệu đồng:
 
+ 01 Giải đặc biệt: 01 xe SH 150i Việt Nam trị giá 80 triệu đồng
 
+ 01 Giải nhất: 01 Iphone 7 trị giá 25 triệu đồng
 
+ 02 Giải nhì: Điều hòa 2 chiều trị giá 10 triệu đồng
 
+ 05 Giải 3: Tủ lạnh Electrolux trị giá 5 triệu đồng
 
            Lễ ra mắt dự án hứa hẹn sẽ có sự bùng nổ cực kỳ lớn bởi sự quan tâm của quý khách hàng tới dự án thời gian gần đây quá cao trào. Bên cạnh đấy số lượng căn hộ mới ra đã có gần một nửa đã có chủ. Đây là minh chứng cho sự tin tưởng từ quý khách hàng đến dự án, tin tưởng Chủ đầu tư Geleximco " nói là làm", và hiện tại dự án cũng đã vượt tiến độ xây lên sàn tầng 4.
 
           An Bình City thực sự sẽ tỏa sáng trên bầu trời phía Tây Bắc của trung tâm Thủ đô với vị trí đắc địa nơi giao thoa của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng và sẽ là một ngôi sao rực rỡ nhất của thị trường bất động sản 3 tháng cuối năm 2016. Nơi mà cuộc sống và thiên nhiên được hội tụ với nhau.
 
          Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ trực tiếp đến phòng chăm sóc khách hàng để nhận được thông tin chính thống từ Chủ đầu tư và các chính sách bán hàng hiện tại qua Hotline: 0932 310 323 - 0971 553 148
 
         Hoặc Click vào đăng ký nhận thông tin dự án Chung cư An Bình City và tham dự lễ ra mắt dự án qua link: Đăng ký An Bình City
 
 
Mở bán chung cư An Bình City