Trải nghiệm sống xanh tại Hateco Xuân Phương

Bạn luôn băn khoăn khi chọn mua chung cư nào? Hiện nay trên thị trường bất động sản dự án chung cư rất nhiều. Hãy là khách hàng thông minh khi quyết định. Đến với Hateco Xuân Phương bạn sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định của chính mình. Đến đây lần đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm không gian xanh bậc nhất thủ đô.

Hateco Xuân Phương sở hữu không gian xanh

Không gian xanh tại Hateco Xuân Phương

Một không gian xanh, thoáng mát ở nơi bạn đang sống là cuộc sống lí tưởng nhất hiện nay. Được thiết kế dựa trên thiết kế giống như xây dựng công viên xanh. Lần đầu tiên chủ đầu tư Hateco cho ra mắt dự án như vậy. Dự án chung cư Hateco Xuân Phương hứa hẹn làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản hiện nay.

Dự án được thiết kế như một công viên xanh trong lòng thành phố. Đứng từ xa bạn sẽ cảm nhận Hateco Xuân Phương hiện lên như một hòn đảo xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội. Nơi đây được đánh giá như một viên ngọc quý của chủ đầu tư Hateco.

Không gian đặc trưng nơi đây chủ đạo là màu xanh. Bao quát đứng từ xa hay từ trên cao chính là màu xanh từ cây cối, một màu xanh mát và căng tràn đầy sức sống. Nổi bật là màu xanh lá cây từ những hàng cây chạy dài típ tắp quanh những con đường của chung cư, xanh dương của làn nước trong xanh nơi hồ điều hòa 7000m2, và điểm tô là sắc đỏ, vàng của những bông hoa thơm mát. Tất cả được hòa quyện tạo nên một bản sắc riêng nơi mảnh đất này.

Thiết kế căn hộ gắn với thiên nhiên

  Khuôn viên xanh của Hateco Xuân Phương  

Không chỉ như vậy, dự án chung cư Hateco Xuân Phương được thiết kế với những căn hộ xanh và thông minh. Đây cũng chính là điểm thu hút khi thăm quan dự án này, bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh bậc nhất thủ đô. Đứng từ trên cao của các căn hộ, bao trọn chung cư chính là màu xanh đầy sức sống của cây cối. Các căn hộ thiết kế theo không gian mở, bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, ánh sáng và gió trời. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn đứng từ căn hộ ngắm nhìn thành phố và không khí trong lành từ thiên nhiên.

Khi bạn trở về căn hộ chính là lúc bạn muốn thư giãn nhất. Hateco Xuân Phương ngoài mang đến các dịch vụ đặc trưng như bao chung cư khác thì với Hateco Xuân Phương có một điểm riêng biệt mà chỉ nơi đây mới có đó là bầu không khí trong lành từ cây cỏ, không khí thanh mát của làng quê bạn ngay trong chính thành phố. Bạn sẽ thấy mình như trở về với tuổi thơ của mình.

Đến với Hateco Xuân Phương cũng có nghĩa bạn đang được sở hữu một trong những viên ngọc của thành phố. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi đến với hệ thống Hateco.

>> Xem thêm: Chủ đầu tư Capital House chuẩn bị cho ra mắt thị trường dự án nhà ở xã hội mới với mức giá vô cùng hấp dẫn. Dự án mang tên chung cư Ecohome 3. Tọa lạc tại Bắc Cổ Nhuế - Chèm, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm. Mức giá chỉ từ 15 triệu/m2.