Chung cư Iris Garden không gian sống mới của người Thủ Đô

Khu vực Mỹ Đình 5 năm trở lại đây thật sôi động và sầm uất khi mang hàng loạt dự án chung cư đi vào hoạt động như The Manor, khu đô thị mới Mỹ Đình 2, cùng sở hữu đấy là sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng giao thông khi đường Vành đai 3 hoàn thiện. Nhưng cũng chính vì đó mà thiếu đi thể tích xanh, thoáng đãng vốn mang .

Thấu hiểu nỗi niềm của cư dân khi muốn trọn khu vực này để sinh sống, chủ đầu tư Vime Fulland đã đưa vào triển khai xây dựng dự án chung cư Iris Garden mang đậm tương đối thở của thiên nhiên. Giúp cho các bạn luôn được sống trong 1 không gian thoáng đãng, tràn ngập sức sống của cỏ cây hoa lá. Ở nơi đây ko còn sự ồn ào, khói bụi mà ấy là sự an yên trong mỗi tâm hồn.

Phối cảnh dự án Iris Garden

các con đường đá trải dài, cùng sở hữu các bông hoa tỏa hương khoe sắc 2 bên đường giúp bạn cảm thấy thư thái hơn sau mỗi giờ khiến cho việc. Mong muốn khao khát được trở về mái nhà. Trở về bên gia đình cộng những người thân yêu.

Hệ thống tiện ích trong và bên cạnh trời được chủ đầu tư thiết kế một phương pháp lý tưởng nhất. Những hệ thống bể bơi đông – hè được ngoại hình phong cách và an toàn sẽ là nơi giải trí cho gia đình bạn cuối tuần. Những thư viện sách mang toàn bộ những thể loại sẽ giúp cho các bạn nơi đây có những giờ đọc sách thư thái, vui vẻ. Các khu thể dục thể thao cũng được chung cư Iris Garden tập trung đầu tư 1 bí quyết tiên tiến nhất.

CẲN HỘ TẠI IRIS GARDEN tiêu dùng HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG tiên tiến

ngoại trừ những ưu việt về mẫu mã cảnh quan, điểm ấn tượng tại dự án Iris Garden còn ở sự tinh tế trong mẫu mã ở mỗi căn hộ. Tính ưu việt được thể hiện từ việc tiết kiệm được điện năng lúc có tới 80% hệ thống chiếu sáng trong nhà được lấy từ năng lượng mặt trời. Điều này góp phần giảm đáng nói số tiền giá thành dùng điện hàng năm.

Điểm đặc trưng còn ở hệ thống tưới cây, hệ thống phun sương làm cho mát tự động cũng được sử dụng bằng năng lượng mặt trời. Toàn bộ đồ vật tại chung cư nơi đây đều được chủ đầu tư bề ngoài từ yếu tố nhỏ nhất.

NỘI THẤT CẲN HỘ ĐẲNG CẤP

Đồ nội thất được kiểu dáng vô cùng tinh xảo. Có các chất lượng gỗ từ nhà phân phối nội thất hàng đầu Việt Nam. Mang đến sự an tâm cho các bạn lúc sống tại đây.

Căn hộ Iris Garden

Mỗi đường nét bề ngoài đều mang lại sự kết hợp cho căn phòng của bạn. Sự hài hòa của những đường cong uốn lượn với phong cách tân cổ điển. Chính nhờ thời trang này mà căn phòng của bạn vươn lên là vừa đơn giản mà lại sa hoa. Vừa sở hữu nét cổ kính của quá khứ nhưng lại với âm hưởng của thế giới tiên tiến. Sự hòa quyện với một ko hai đã đem lại cho từng căn hộ tại Iris Garden nét bắt mắt đặc biệt . Ko dễ gì với thể sắm được khoảng trống sống như vậy tại Hà Nội. http://chungcuirisgarden.vn/