Đối với mỗi người việc mua một bất động sản dù là để ở hay để đầu tư cũng luôn là một việc quan trọng của cuộc đời, làm thế nào để có thể mua được một bất động sản để ở tốt nhất, một bất động sản để đầu tư mang hiệu quả cao nhất và phù hợp với năng lực tài chính của bản thân mỗi người, đó là những câu hỏi mà ai đi mua bất động sản cũng đều đặt ra. 

Trong bối cảnh thị trường bất động sản phát triển nóng, nguồn cung và lượng sản phẩm phong phú đa dạng nhưng cũng tiềm ẩn không ít những rủi ro như hiện nay, việc có đầy đủ thông tin để lựa chọn được một bất động sản phù hợp luôn là áp lực đối với tất cả các khách hàng đi mua bất động sản. 

Hơn thế nữa kiến thức về sản phẩm, thông tin biến động của thị trường, năng lực của các chủ đầu tư dự án… không phải ai cũng đủ kiến thức và thời gian để tìm hiểu một cách đầy đủ. Một gợi ý để các bạn có được đầy đủ câu trả lời cho tất cả các thắc mắc của mình về sản phẩm bất động sản mà bạn quan tâm, hãy tìm đến các chuyên viên tư vấn đáng tin cậy mà bạn biết về bất động sản để thông quan họ bạn sẽ có những quyết định sáng suốt nhất cho nhu cầu sở hữu bất động sản của mình.

 

Chungcuxinh.info là Website tổng hợp các thông tin liên quan đến lĩnh vực BĐS tại Hà Nội, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ:

 

 

 

* Dịch vụ tìm nhà:


- Liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến các dự án chung cư tại Hà Nội như vị trí xây dựng, đơn vị thi công, giá bán, tiến độ, chất lượng.... Qua đó giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất trong việc chọn mua căn hộ. Cam kết cung cấp những thông tin minh bạch nhất.


* Dịch vụ ký gửi:


- Nhận môi giới ký gửi giúp khách hàng có thể bán nhanh nhất căn hộ cần bán với mức giá tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý trong việc giao dịch căn hộ.


* Dịch vụ tài chính mua nhà:


- Tư vấn miễn phí cho khách hàng các thủ tục, quy trình vay vốn mua nhà. Tư vấn, hỗ trợ về gói vay vốn ưu đãi của Nhà nước hoặc Gói vay vốn thương mại thông thường. Không thu phí của khách hàng.


* Dịch vụ pháp lý:


- Tư vấn giải đáp cho khách hàng những thắc mắc về vấn đề thủ tục pháp lý trong việc mua bán BĐS.

 

 

 

 

Quý khách có thể tìm thấy trong Website: http://chungcuxinh.info đầy đủ thông tin về tiến độ các dự án tại Hà Nội, thông tin về đầu tư, về phong thủy khi mua nhà.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện, chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất !
 

Hotline : 09323.10.323 - 0971.553.148